Gujarati Attitude Status Facebook(Bhai Attitude Status Gujarati)
Attitude Status Gujarati:- કવિતામરાઠી પર Attitude Status in Gujarati એવા લોકો માટે છે જેઓ તેમનું જીવન નવાબની જેમ શાહી રીતે જીવવા માંગે છે. વોટ્સએપ અને ફેસબુક માટે રોયલ નવાબી સ્ટેટસ હિન્દી તેમજ અંગ્રેજીમાં પણ તમે વોટ્સએપ અને એફબી પર પોસ્ટ કરો જેથી કરીને તમારું સ્ટેટસ ચેક કરતી વખતે તેઓ માથું ખંજવાળે અને તમારી રોયલ્ટી વિશે વિચારે. Instagram Attitude Shayari અંગ્રેજીમાં છોકરાઓ માટે ટુ લાઇન હાઇ એટીટ્યુડ રોયલ સ્ટેટસ એ મીન છોકરીઓ પ્રત્યેનું વલણ બતાવવા માટે ખૂબ જ મદદરૂપ છે જેઓ વિચારે છે કે તેઓ આ દુનિયામાં દેવદૂત છે.
છોકરીઓ માટે એક લાઇન રોયલ નવાબી સ્ટેટસ હિન્દીમાં છોકરીઓ દ્વારા વાર્તાના રૂપમાં બધા છોકરાઓ માટે શેર કરી શકાય છે જેઓ નિર્દોષ છોકરીઓના હૃદય સાથે કેવી રીતે રમવું તે જાણે છે. Royal Rajput Attitude Status in Hindi , હિન્દીમાં મિત્રો માટેનું ટૂંકું રોયલ સ્ટેટસ એવા મિત્રો માટે છે જેઓ ખૂબ જ ગૌરવપૂર્ણ અને ભરપૂર વલણ ધરાવે છે અને તેઓને લાગે છે કે હું આ દુનિયામાં કંઈક છું. Best Good Morning Quotes in Marathi. તમારા GF અથવા Bfને હસાવવા માગો છો તો પછી ગર્લફ્રેન્ડ/બોયફ્રેન્ડને હસતા જોવા માટે તેમની સાથે ફની રોયલ સ્ટેટસ શેર કરો. Attitude Shayari for Girl in Hindi for Instagram તેણી માટે રોયલ નવાબી સ્ટેટસ તમને તેણી પ્રત્યેની તમારી લાગણીઓને ખૂબ જ શાહી અને નવાબી રીતે વ્યક્ત કરવામાં મદદ કરી શકે છે.
અહીં નીચે ખૂબ જ હાર્ડ દુશ્મનની રૂહ કંપાવી દે તેવા Gajab Attitude Shayari in Hindi English, Attitude status in Gujarati 2 line,ગુજરાતી નવા ટેટસ, Gujarati Attitude Status Facebook, Attitude Quotes in Gujarati અને Gujarati Status for WhatsApp આપેલ છે. તમારા દુસ્મનો અને રિસ્તેદારો ને તમારું level બતાવવા માટે આ ગુજરાતી સ્ટેટ્સ તમને મદદરૂપ થશે...
Banna Attitude Status Gujarati
Attitude Status in Gujarati
વટે ચડવામાં ને વેર લેવામાં ધ્યાન રાખવું વાલા,
બાકી આ સિંહ એકલો જ ફરતો હોય છે જે થાય તે ઉખાડી લેવું હો.
🔥 🔥 🔥
"Vate Chadvama Ne Ver Levama Dhyan Rakhavu Vala,
Baki Aa Shih Eklo J Farto Hoy Che Je Thay Te Ukhadi Levu Ho"
હું પૈસા નો હિસાબ નથી રાખતો,
પણ બદલાતા ચહેરાનો હિસાબ જરૂર છું.
🤨 🤨 🤨
"Hu Paisa No Hisab Nathi Rakhato,
Pan Badlata Chaherano Hisab Jarur Che"
इसे भी पढ़िए:-
- अंश पंडित लव शायरी
- Instagram Attitude Shayari in Hindi
- Attitude Dosti Status in Hindi 2 Line
- Khatarnak Attitude Status in Hindi 2 Line
- Smart Status in Hindi 2 Line 2021
- Killer Attitude Quotes in Marathi
- Marathi Mulgi Attitude Status
- Attitude Shayari for Girl in Hindi for Instagram
- Gajab Attitude Shayari in Hindi English
- Attitude Quotes in English for Instagram
- Instagram Status In Marathi
Gujarati Friendship Attitude Status
મોકા તો ઘણા મળે છે,
વળતા જવાબ આપવાના સાહેબ,
પરંતુ નક્કી કર્યું છે કે,
કુદરત થી સારું કોઈ ના આપી શકે.
🙏 🙏 🙏
"Moka To Ghana Male Che,
Valta Javab Aapvana Saheb,
Parantu Nakki Karyu Che Ke,
Kudrat Thi Saru Koi Na Aapi Shake."
Attitude Status Shayari Gujarati
કોઈને ખટકતું હોય તો સામે કેજો,
બાકી જીંદગી તો આમ જ જીવાશે વાલા.
💪 💪 💪
"Koine Khatkatu Hoy To Same Kejo,
Baki Jindagi To Aam J Jivashe Vala."
બ્લોક કરીને બાળકો જેવી રમત અમે નથી રમતા,
અમે તો સીધા દિલ માંથી જ કાઢી નાખીએ.
😠 😠 😠
"Block Karine Badko Jevi Ramat Ame Nathi Ramta,
Ame To Sidha Dil Mathi J Kadhi Nakhiye."
Attitude Status in Gujarati 2 Line
મર્યાદા નામની વસ્તુ નડે છે,
બાકિ ટેબલ પર બંધુક મૂકીને ખુદની સરકાર બનાવતા અમને પણ આવડે છે.
🔥 🔥 🔥
"Maryada Namni Vastu Nade Chhe,
Bakki Table Par Banduk Mukine Khudni Sarkar Banavta Amne Pan Aavde Che."
ગુજરાતી ટેટસ
ગુજરાતી ટેટસ
માજા આવે તો વાત કરવાની બાકી બ્લોક નું ઓપ્શન આપ્યું જ છે.
"જરાય ખોટું નહિ લાગે"
Attitude Status in Gujarati for Girl
😏 😏 😏
"Maja Aave To Vat Karvani Bakki Block Nu Option Appyu J Che,
JARAY KHOTU NAHI LAGE"
હમ અપના Attitude તો વક્ત આને પર દિખાએંગે,
શહર તું ખરીદ ઉસ પર રાજ કરકે હમ દિખાએંગે.
😎 😎 😎
"Hum Apna Attitude To Vakt Aane Par Dikhayenge,
Sahar Tu Kharid Us Par Raj Karake Hum Dikhayenge"
અમે પેદા જ એ કુળ માં થયા છીએ,
કે જેનું નાતો ખૂન કમજોર હોય નાતો દિલ.
Gujarati Status Attitude 2022 Royal
🔥 🔥 🔥
"Ame Peda J Ae Kud Ma Thaya Chhiye,
Ke Jenu Nato Khoon Kamjor Hoy Nato Dil"
હિંમત થી હારજો પણ ક્યારેય હિંમત ના હારતા,
કેમકે ચક્રવ્યૂહ રચવા વાળા આપણા જ હોય છે.
🙏 🙏 🙏
"Himmat Thi Harjo Pan Kyarey Himmat Na Harta,
Kem Ke Chakrvyuh Rachva Vada Aapna J Hoy Che"
इसे भी पढ़िए:-
- Attitude Shayari for Girl in Hindi for Instagram
- Instagram Attitude Shayari in Hindi
- Marathi Mulgi Attitude Status
- Positive Attitude Shayari Quotes in Hindi
- Zindagi Attitude Shayari in Hindi 2 Line
- Killer Attitude Dialogue in Hindi
- Best Attitude Status in Hindi for Husband/Wife
- Attitude Status in Hindi Royal Nawabi
- Ansh Pandit Status In English
- Royal Rajput Attitude Status in Hindi
- Instagram Shayari Hindi Attitude Boy
- Top 11 Beauty Queens of Bollywood in 2022
Post a Comment